Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến xuất khẩu thủy sản của các doanh nghiệp tại Thành phố Cần Thơ : - Phạm, Hùng Tươi (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá thực trạng xuất khẩu thủy sản của các doanh nghiệp tại thành phố Cần Thơ trong thời gian qua đồng thời đưa ra những giải pháp giúp các doanh nghiệp tăng kim ngạch xuất khẩu thủy sản.