(untitled) - Phạm, Hùng Tươi (Cần Thơ, 2010)
Đánh giá thực trạng xuất khẩu thủy sản của các doanh nghiệp tại thành phố Cần Thơ trong thời gian qua đồng thời đưa ra những giải pháp giúp các doanh nghiệp tăng kim ngạch xuất khẩu thủy sản.
Keywords: Thủy sản,Xuất khẩu,Exports,Fisheries