Ảnh hưởng của giai đoạn thu hoạch, pH, đường và chất bảo quản Chrysal đến chất lượng hoa hồng ( Rosa L. ) sau thu hoạch : - Nguyễn, Ngọc Ngân Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu thực hiện 3 thí nghiệm:(1) Ảnh hưởng của giai đoạn thu hoạch hoa hồng đến chất lượng sau thu hoạch, (2) ảnh hưởng của pH (điều chỉnh bằng citric acid pH từ 2 đến 7) và nồng độ đường (0,2,4 và 6%) của dung dịch đến chất lượng hoa hồng sau thu hoạch, (3) so sánh ảnh hưởng của chất bảo quản Chrysal và hỗn hợp pH 3 - đường 6% đến chất lượng hoa hồng sau thu hoạch.