Định hướng xuất khẩu gạo của các doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long đến năm 2020 : - Nguyễn, Đình Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích các yếu tố nội bộ và bên ngoài của các doanh nghiệp kinh doanh xuất khẩu gạo tỉnh Vĩnh Long.