(untitled) - Hoàng Văn Sơn (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu các xét nghiệm sàng lọc, một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ trong y học, để phòng và trị bệnh, với kỹ thuật hoàn thiện, chính xác, với trang bị đơn giản, dễ làm, kết quả nhanh chóng. Sách cũng giới thiệu các xét nghiệm sàng lọc sử dụng trong bệnh lý như bệnh di truyền, nhi khoa, sản khoa, dinh dưàng, trong các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm virus, nhiễm ký sinh vật, bệnh tuần hoàn và tim mạch, cáac bệnh chuyển hóa, ung thư, độc chất học...
Keywords: diagnosis,medicine - examinatiopns