Phân tích chuỗi giá trị sản phẩm chỉ xơ dừa tại tỉnh Bến Tre và Trà Vinh : - Huỳnh, Thanh Chí (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Mục tiêu của nghiên cứu này là phát triển ngành hàng, gia tăng việc làm và cải thiện thu nhập cho các tác nhân, đặc biệt là người lao động nghèo liên quan đến ngành hàng tại Bến Tre và Trà Vinh