(untitled) - Huỳnh, Thanh Chí (Cần Thơ, 2009)
Mục tiêu của nghiên cứu này là phát triển ngành hàng, gia tăng việc làm và cải thiện thu nhập cho các tác nhân, đặc biệt là người lao động nghèo liên quan đến ngành hàng tại Bến Tre và Trà Vinh
Keywords: Sản phẩm xơ dừa,Coir; Việt Nam