(untitled) - Phan, Văn Phùng (Cần Thơ, 2010)
Đề ra các chiến lược phát triển hệ thống cơ sở lưu trú trong thời gian tới và các giải pháp thực hiện chiến lược nhằm nâng cao chất lựơng dịch vụ và hiệu quả hoạt động kinh doanh của hệt hống cơ sở lưu trú, góp phần phát triển ngành kinh doanh du lịch- dịch vụ trên địa bàn Thành phố Cần Thơ
Keywords: Nhà cho thuê,Boardinghouses