(untitled) - Ngô, Quốc Hoàng (Cần Thơ, 2010)
Luận văn được tiến hành với mục đích khảo sát sự đánh giá của các khách hàng đến chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng của Kho bạc Nhà nước tỉnh Sóc Trăng thông qua kiểm định các thành phần của của chất lượng dịch vụ của Kho bạc, cũng như kiểm định mối quan hệ giữa các thành phần của chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng của Kho bạc Nhà nước tỉnh Sóc Trăng với mức độ thỏa mãn, hài lòng của khách hàng khi đến giao dịch.
Keywords: Kho bạc nhà nước,State treasury; Việt Nam