Đánh giá khả năng chịu mặn và ảnh hưởng phân kali đến sự sinh trưởng, năng suất của các giống lúa mùa tại tỉnh Cà Mau : - Lâm, Văn Lĩnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Phương pháp chọn các giống lúa mùa có khả năng chịu mặn cao và xác định lượng phân Kali có hiệu quả đối với các giống lúa mùa ở điều kiện đất nhiễm mặn; trong điều kiện ngoài đồng, mức bón phân Kali có ảnh hưởng đến khả năng chịu mặn và năng suất của các giống lúa thí nghiệm là 30kg/ha sẽ cho hiệu quả cao nhất.