Nghiên cứu khả năng phát triển và ảnh hưởng đến hàm lượng nitơ trong đất của đậu rồng hoang (Psphocarpus scandes), đậu biếc (Clitoria ternatea) tại thành phố Cần Thơ : - Vũ, Thị Kim Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu tình hình phát triển của hàm lượng nitơ trong đẫt khi trồng 2 loại đậu : đậu Biếc và đậu Rồng hoang và ảnh hưởng của mỗi loại đến hàm lượng nitơ do 2 loại đậu này sinh ra trong đất tại địa bàn thành phố Cần Thơ.