(untitled) - Vũ, Thị Kim Anh (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu tình hình phát triển của hàm lượng nitơ trong đẫt khi trồng 2 loại đậu : đậu Biếc và đậu Rồng hoang và ảnh hưởng của mỗi loại đến hàm lượng nitơ do 2 loại đậu này sinh ra trong đất tại địa bàn thành phố Cần Thơ.
Keywords: Nitrogen,Phân bón nitơ,Soil science,Khoa học đất