(untitled) - Lê, Anh Tôn (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu ứng dụng ảnh viễn thám Quickbird và thống kê địa lí nhằm tìm ra phương pháp đánh giá trữ lượng đất than bùn tối ưu và chính xác tại huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. Hướng tới, cần ứng dụng nghiên cứu trên cho các khu vực khác nhằm khai thác hiệu quả và đánh giá đúng khả năng ứng dụng của hai phương pháp này.
Keywords: Đất than bùn,Peat soils; Việt Nam,Vietnam