(untitled) - Trần, Thị Kim Thuý (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu gồm hai thí nghiệm nuôi dưỡng được thực hiện tại nông hộ của phường Long Hoà quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ, từ tháng 06/10 đến tháng 02 năm 2011 trên gà Sao hậu bị, gà Sao sinh sản để đánh giá ảnh hưởng của việc sử dụng các mức Protein thô trong khẩu phần nuôi gà Sao hậu bị.
Keywords: Poultry,Proteins,Protein,Gà