Khảo sát đáp ứng miễn dịch đối với vaccin cúm gia cầm H5N1 trên đàn vịt tại địa bàn tỉnh An Giang : - Tống, Thị Thanh Nhãn (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu khảo sát đáp ứng miễn dịch đối với vaccin cúm gia cầm H5N1 trên đàn vịt tại địa bàn tỉnh An Giang nhằm đánh giá kháng thể thụ động và khả năng đáp ứng miễn dịch ở vịt con cũng như nghiên cứu độ dài miễn dịch của vịt đẻ bằng phương pháp HI.