Nghiên cứu bổ sung cơ sở sinh học và kỹ thuật sản xuất giống cá tai tượng ( Osphronemus goramy ) : - Nguyễn, Trọng Quyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu nhằm bổ sung dẫn liệu khoa học về đặc điểm sinh học và kỹ thuật sản xuất giống cá tai tượng nhằm góp phần hoàn thiện quy trình sản xuất giống và nuôi đối tượng này.