(untitled) - Phan, Hoàng Tiến (Cần Thơ, 2011)
Trong đề tài này, tác giả sử dụng phương pháp So sánh thu thập của tiểu thương trước và sau khi vay trả góp ngay tại ngân hàng Kiên Long để thấy được ảnh hưởng của chương trình này đến thu nhập của tiểu thương. Đề tài sử dụng mô hình hồi quy đa biến, phương pháp ước lượng bình phương nhỏ nhất để phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng vốn vay của tiểu thương
Keywords: Ngân hàng thương mại,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking,Commercial banks; Việt Nam,Việt Nam,Vietnam,Vietnam