Nghiên cứu khả năng hấp thu Arsen của cây đước con trong nhà lưới : - Lâm, Thị Thu Hài (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu khả năng hấp thu Arsen (As) của cây đước con trong nhà lưới được thực hiện ở độ mặn là 5 và 25 ppt với nồng độ As là 0, 1, 5 và 10ppm.