(untitled) - Nguyễn, Vũ Thuỳ Chi (Cần Thơ, 2010)
Luận văn đề ra chiến lược phát triển du lịch cộng đồng tại cộng đồng người Chăm tỉnh An Giang là đến năm 2015 mô hình du lịch cộng đồng Chăm An Giang sẽ phát triển trở thành mô hình du lịch cộng đồng dẫn đầu tại thị trường tỉnh An Giang và đứng trong số các mô hình du lịch cộng đồng hàng đầu tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long trong việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá dân tộc gắn với xoá đói giảm nghèo cho cộng đồng.
Keywords: Tourism,Du lịch; Vietnam,Việt Nam