(untitled) - Quan, Bửu Long (Cần Thơ, 2010)
Nội dung nghiên cứu chính là so sánh và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của nông hộ trong từng mô hình nghiên cứu ở huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Các phương pháp được sử dụng gồm: phương pháp thống kê mô tả, phân tích các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả tài chính, phân tích chi phí và lợi nhuận, hàm hồi qui tương quan để đánh giá thu nhập của nông hộ, những thuận lợi và khó khăn của hệ thống canh tác ở vùng nghiên cứu
Keywords: Agriculture,Rice,Lúa; Financial aspects,Financial aspects,Khía cạnh tài chính