Kỹ thuật nuôi heo - Võ ái Quấc (Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường An Giang, 1996)
Với dung lượng ít nhưng sách đã cung cấp khá đầy đủ và kịp thời về những kinh nhiệm và thành tựu nghiên cứu mới trong ngành sản xuất heo.