Ảnh hưởng của các mức độ protein thô trong khẩu phần lên khả năng tăng trọng và tỷ lệ tiêu hóa dưỡng chất của gà sao : - Đặng, Hùng Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức độ protein thô trong khẩu phần ăn tác động lên khả năng tăng trọng của gà sao và tỷ lệ tiêu hóa dưỡng chất gà sao hấp thụ từ hỗn hợp có chứa 20 % Protein thô có hiệu quả kinh tế cao.