Phân lập vi khuẩn Lactobacillus SP. có khả năng ức chế vi khuẩn gây bệnh gan thận mủ và đốm đỏ trên cá tra : - Nguyễn, Ngọc Trai (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu nhằm phân lập vi khuẩn Lactobacillus SP. có khả năng ức chế vi khuẩn gây bệnh gan thận mủ và đốm đỏ trên cá tra :