Phân tích thực trạng và giải pháp tăng hiệu quả thu, chi ngân sách Thành phố Cần Thơ giai đoạn 2006-2010 : - Phan, Thị Kiều Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài mô tả thực trạng công tác thu, chi ngân sách, đồng thời xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả thu, chi ngân sách trong thời gian qua và đề xuất một số giải pháp tăng hiệu quả thu, chi ngân sách của Thành phố Cần Thơ