(untitled) - Phan, Thị Kiều Oanh (Cần Thơ, 2011)
Đề tài mô tả thực trạng công tác thu, chi ngân sách, đồng thời xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả thu, chi ngân sách trong thời gian qua và đề xuất một số giải pháp tăng hiệu quả thu, chi ngân sách của Thành phố Cần Thơ
Keywords: Budget,Ngân sách