Phân lập các dòng vi khuẩn có khả năng phân huỷ Cypermethrin trong đất trồng xà lách xoong : - Thái, Thành Được (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu và phân lập được hơn năm mươi dòng vi khuẩn có khả năng phân huỷ Cypermethrin trong đất trồng xà lách xoong nhiễm thuốc trừ sâu. Các dòng vi khuẩn này có 7/52 dòng không có khả năng di động.