(untitled) - Thái, Thành Được (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu và phân lập được hơn năm mươi dòng vi khuẩn có khả năng phân huỷ Cypermethrin trong đất trồng xà lách xoong nhiễm thuốc trừ sâu. Các dòng vi khuẩn này có 7/52 dòng không có khả năng di động.
Keywords: Biotechnological microorganisms,Bacteria; Công nghệ sinh học vi sinh vật,Vi khuẩn