(untitled) - Thanh Đạm (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Sách kể lại một chặng đường hết sức quan trọng, mang nhiều ý nghĩa quyết định, khi Nguyễn ái Quốc tìm cách trở về nước. Đó là chặng đường 1924-1941. Nội dung sách được trình bày một cách có hệ thống từng bước đi, từng cảnh ngộ, cũng như những vất vả, gian lao, những suy tư day dứt và những chủ trương sáng tạo của Người trên chặng đường lịch sử này
Keywords: Communists,Ho Chi Minh,Người Cộng sản,Hồ Chí Minh; Biography,Biography,Tiểu sử,Tiểu sử