(untitled) (Hà Nội, 1997)
Bộ sách trên 40.000 trang nhằm giới thiệu một cách tổng quát văn học Việt Nam và diện mạo văn học trong từng thời đại. Các tác phẩm được giới thiệu trọn vẹn phần dịch và phần chữ Hán, do vậy độc giả có thể tiện tra cứu khi cần
Văn xuôi Việt Nam hiện đại
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism