(untitled) - Trịnh, Hùng Cường (Cần Thơ, 2011)
Phân lập một số dòng vi khuẩn từ đầu tôm su nuôi công nghiệp, định danh sơ bộ các dòng vi khuẩn phân lập đựơc thuộc giống Lactobacillus bằng một số thử nghiệm, định danh mức độ loài dòng Lactobacillus sp có khả năng kháng Vibrio sp. mạnh nhất.
Keywords: Công nghệ sinh học,Lactobacillus,Biotechnology