Ảnh hưởng các mức độ bổ sung bã rượu bắp khô trong khẩu phần lên sinh trưởng, tiêu tốn thức ăn và hiệu quả kinh tế của heo thịt : - Huỳnh, Đăng Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đánh giá ảnh hưởng của các mức độ bổ sung bã rượu bắp khô (DDGS) lên sinh trưởng, năng suất, chất lượng và màu sắc quầy thịt heo giống Yorkshire x Landrace sau cai sữa để vỗ béo.