(untitled) - Huỳnh, Đăng Thắng (Cần Thơ, 2011)
Đánh giá ảnh hưởng của các mức độ bổ sung bã rượu bắp khô (DDGS) lên sinh trưởng, năng suất, chất lượng và màu sắc quầy thịt heo giống Yorkshire x Landrace sau cai sữa để vỗ béo.
Keywords: Heo,Swine; Thức ăn và thức ăn chăn nuôi,Feeding and feeds