(untitled) - Huỳnh, Thị Huế Trang (Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm tuyển chọn dòng thuần giống lúa than có đặc điểm hàm lượng protein cao và hàm lượng amylose thấp; Đánh giá tính thích nghi và ổn định, các đặc tính nông học và mức độ nhiễm sâu bệnh trong điều kiện canh tác ở địa phương; Đánh giá chất lượng gạo qua việc xác định các chỉ tiêu phẩm chất gạo
Keywords: Lúa,Rice; Giống,Varieties