(untitled) - Nguyễn, Văn Kiệt (Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu chung về ca dao Nam Bộ và cái cười, những biểu hiện và chức năng của cái cười trong ca dao Nam Bộ, nghệ thuật tạo cái cười trong ca dao Nam Bộ
Keywords: Nghệ thuật dân gian, Việt Nam,Folk art, Veietnamese