(untitled) (Hà Nội, 2011)
Nội dung của cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Phần thứ nhất. Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam thông qua tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI; Phần thứ hai. Tìm hiểu những văn kiện được trình bày trong Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI; Phần thứ ba. Quy định về chức năng, nhiệm vụ và vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong định hướng phát triển mới; Phần thứ tư. Quy định mới về quy chế phối hợp công tác giữa các tổ chức trong cơ sở Đảng; Phần thứ năm. Quy định mới nhất về tăng cường công tác hoạt động của tổ chức Đảng trong tình hình mới; Phần thứ sáu. Quy định mới về công tác tổ chức và quản lý cán bộ Đảng viên; Phần thứ bảy. Quy định mới nhất về công tác thi đua khen thưởng, kỷ luật và chế độ chính sách đối với tổ chức Đảng và Đảng viên.
Keywords: Communist parties; Vietnam