Đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại các siêu thị ở quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ : - Trần, Nguyệt Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại các siêu thị ở quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Từ đó rút ra kết luận về lòng trung thành của khách hàng và đề xuất giải pháp nhằm thu hút khách hàng trong thời gian tới.