Đánh giá hiệu quả kinh tế mô hình canh tác lúa - tôm sú và lúa - tôm sú - cua biển tại vùng U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang : - Hoàng, Văn Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đánh giá thực trạng, phân tích hiệu quả kinh tế và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hai mô hình canh tác lúa - Tôm sú và Lúa - Tôm sú - Cua biển tại vùng U Minh Thựơng tỉnh Kiên Giang.