(untitled) - Hoàng, Văn Long (Cần Thơ, 2011)
Đánh giá thực trạng, phân tích hiệu quả kinh tế và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hai mô hình canh tác lúa - Tôm sú và Lúa - Tôm sú - Cua biển tại vùng U Minh Thựơng tỉnh Kiên Giang.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects