(untitled) - Đặng, Hòa Thái (Cần Thơ, 2011)
Luận văn đánh giá hiện trạng canh tác và phân tích thị trường lúa gạo của huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ nhằm đề xuất các giải pháp cho canh tác bền vững cây lúa và tăng thu nhập cho nông dân tại Cần Thơ nói chung và huyện Thới Lai nói riêng
Keywords: Gạo,Agriculture,Rice; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects,Economic aspects; Vietnam,Vietnam