Đánh giá các biện pháp phòng trị rầy nâu tại Bạc Liêu và thử nghiệm ảnh hưởng của giống,mật độ sạ và thuốc BVTV đến sự gây hại của rầy nâu : - Võ, Minh Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn khảo sát, đánh giá các biện pháp quản lí rầy nâu của nông dân và thử nghiệm các giống lúa nhằm tìm ra giống lúa và các biện pháp phòng trị rầy nâu hiệu quả nhất trên địa bàn xã Ninh Quới A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu