(untitled) - Đỗ, Thị Kim Tuyến (Cần Thơ, 2011)
Luận văn tìm hiểu và nghiên cứu về các tính chất đối xứng của các chiều không gian phụ trội xuất hiện trong các mô hình thống nhất tương tác đang được quan tâm hiện nay
Keywords: Lý thuyết siêu dây,Symmetry (Physics),Đối xứng (Vật lý),Superstring theory