Xây dựng hệ thống WebGIS phục vụ quản lý chất thải rắn trên địa bàn Quận Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ : - Lưu, Triệu Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu và thiết kế hệ thống WebGIS phục vụ cho công tác quản lý chất thải rắn tại Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.