(untitled) - Trần, Duy Nhân (Cần Thơ, 2011)
Đánh giá hiện trạng chất lượng nước tại các lưu vực của rạch Cái Khế và đưa ra các biện pháp quản lý chất lượng nước
Keywords: Chất lượng nước,Water quality; Việt Nam