Phân lập và khảo sát đặc tính của một số dòng vi khuẩn nội sinh trong cây mía : - Nguyễn, Thị Phương Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn phân lập và khảo sát đặc tính của một số dòng vi khuẩn nội sinh trong cây mía ở các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long để làm cơ sở nghiên cứu sản xuất phân vi sinh bón cho cây mía.