Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách du lịch tới An Giang : - Nguyễn, Văn Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn đánh giá thực trạng ngành du lịch, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách, xác định những trở ngại, khó khăn ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành du lịch và đề xuất các giải pháp phát triển du lịch An Giang.