Ảnh hưởng bổ sung tỏi, nghệ trong khẩu phần ăn lên sinh trưởng và các chỉ tiêu sinh lý, sinh hoá máu heo thịt : - Đặng, Thị Ngọc Hân (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn xác định ảnh hưởng của tỏi và nghệ lên sự sinh trưởng, các chỉ tiêu sinh lí máu và sinh hóa máu ở heo đực thiến Yorkshire x Landrace trong giai đọan 30-100kg