(untitled) - Trần, Trung Nhất Quân (Cần Thơ, 2011)
Đề tài thực hiện nhằm đánh giá hiệu quả sử dụng tài nguyên nông hộ ở vùng đệm Vườn Quốc gia U Minh Thượng thông qua việc phân loại và mô tả đặc điểm của các hệ thống canh tác chính, và tìm ra mối liên quan giữa điều kiện tự nhiên, kinh tế-xã hội và hiệu quả sử dụng tài nguyên của hộ trong vùng đệm
Keywords: Tài nguyên,Nông hộ,Households,Resources; Việt Nam