Thành phần và số lượng động vật đất tại các vườn dưa hấu ấp Bình Thường A xã Mỹ Khánh, Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Anh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm tìm hiểu sự khác biệt về thành phần và số lượng các loài động vật đất trên hai mô hình sản xuất nông nghiệp có và không có sử dụng thuốc trừ sâu.