Tình hình nhiễm virus gây hội chứng rối loạn sinh sản và hô hấp trên heo (PRRS) tại tỉnh Đồng Tháp : - Tô, Tấn Vạn Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài này được thực hiện với mục đích xác định sự lưu hành của virus gây hội chứng rối loạn sinh sản hô hấp trên heo qua phương pháp điều tra cắt ngang phát hiện kháng thể bằng kỹ thuật ELISA, phát hiện virus từ các ổ dịch bằng kỹ thuật RT-PCR, đồng thời phân tích các yếu tố nguy cơ liên quan đến bệnh bằng phương pháp điều tra và tính chỉ số chênh (OR- odd ratio)