Khảo sát môi trường đất- nước sinh vật đáy khu vực trồng lúa sinh thái xã Long Hoà, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh : - Đinh, Ngọc Thoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đê tài thực hiện nhằm đánh giá về môi trường đất, nước, sinh vật đáy vùng sản xuất lúa bằng phân hữu cơ sinh học để đánh giá khả năng ứng dụng rộng rãi của mô hình luân canh lúa cao sản bằng phân hữu cơ sinh học và tôm